Bánh gạo lứt hữu cơ 125g 24 ăn kiến giảm cân thực dưỡng cho người tiểu đường, gym, yoga, bà bầu
Bánh gạo lứt nguyên hạt là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thủy lực hiện đại, giúp điều hòa 99% giá trị dinh dưỡng của Bình lứt. Gạo lứt chỉ tốt khi làm sạch. Lớp cám gạo lứt là nơi tích tụ dưỡng chất từ đất – nước. Chọn nhầm bình lứt, không có lợi. Là người quan tâm sức khỏe, bạn chắc chắn đang tìm được bình lứt ngon, sạch và đúng nhu cầu bản thân.
Được làm từ Bình Lứt 100% hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe. Cực kì giàu chất dinh dưỡng, giàu chất chống oxy hóa, chất Xơ, Magie, Sắt, Canxi và Kẽm. Rất phù hợp giảm cân, giảm tiểu đường, chắc xương, bổ sung máu…yêu trồng từ giống lúa đặc sản, thích hợp ăn kiêng, bồi bổ sức khỏe. Đạt 3 chứng nhận hữu cơ Mỹ – USDA, Châu Âu – EU, Nhật Bản – JAS.
Đặc biệt, tiêu chí hoàn toàn “ KHÔNG MÀU TỔNG HỢP, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN NHÂN TẠO, KHÔNG TẠP CHẤT” giúp cho sản phẩm luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.
* Sản phẩm: Bánh gạo lứt ăn kiến
* Thương hiệu: THỰC PHẨM THÂN THIỆN
* Trọng lượng: 500g
* HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
CÔNG CỤ
– Chất Sắt (1,4mg/100gr – gấp 3,5 lần Bình trắng)
– Canxi (13,9mg/100gr – gấp 1,5 lần Bình trắng)
– Chất Xơ (3,3gr/100gr, gấp 3,3 lần Bình trắng)
– Chỉ số đường huyết GI thấp. Nên là tốt nhất để ăn kiến, bồi bổ sức khỏe cho người mới dậy dậy, phụ nữ sau sinh.
– Giúp thanh lọc cơ thể, tốt tim mạch, lợi nguy, nhẹ ung thư, rất tốt sức khỏe
– Ăn kiến cho người bị tiểu đường, bệnh gút, ăn chay
– Thanh lọc gan, giảm béo, đẹp da
– Kiểm soát đường huyết
– Hỗ trợ giảm cân cực tốt, là món ăn không thể thiếu cho các chị em ăn keto lành mạnh
– Cung cấp năng lượng, dinh dưỡng lành mạnh giàu vitamin và khoáng chất: Đam, sắt, caxi, kali…
HƯƠNG VỊ
– Bánh giòn, ít ngọt, thơm
+ BÁNH GẠO LỨT RONG BIỂN
+ BÁNH GẠO LỨT NGUYÊN VỊ
+ BÁNH GẠO LỨT MÈ ĐEN·
THÀNH PHẦN BÁNH GẠO LỨT
– Gạo lứt đỏ hữu cơ, rong biển, dầu ô liu, mè đen
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH GẠO LỨT
– Dùng trực tiếp hoặc ăn kèm với các món ưa thích như bơ đậu, sữa chua, sinh tố, nấu cháo bánh gạo lứt, làm món ăn nhanh, pizza bánh gạo lứt…
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI BÁNH GẠO LỨT
– Đóng gói trong hộp
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN BÁNH GẠO LỨT
– Bảo quản nơi nhiệt độ phòng, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
– Đậy kín sau khi sử dụng.
ĂN NGON – SỐNG KHỎE
“ Tại onfod chúng tôi tin rằng, những sản phẩm chất lượng nhất sẽ cung cấp cho quý khách những bữa ăn lành mạnh đầy đủ chất dinh dưỡng, ăn ngon, ăn khỏe và ăn đẹp.
CAM KẾT
– Sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Cam kết 3 KHÔNG: Không màu tổng hợp – Không chất bảo quản – Không tạp chất.
– 1 Đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng nếu nhà sản xuất có lỗi.
– Hàng luôn có sẵn, đóng gói ngay khi nhận được đơn.
– Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, nhanh chóng mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng.
– Sử dụng được 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
– Sản xuất tại Việt Nam
BẢO HÀNH 1 THÁNG THEO CHÍNH SÁCH
– Khi nhà sản xuất gặp lỗi mẫu
– Khi giao sai size/ Sai mẫu khách hàng đã đặt
– Khi giao hàng thiếu
– Hỗ trợ thanh toán nếu sản phẩm không giống hình ảnh
LƯU Ý:
– Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo từng bước nhập hàng.
– Sản phẩm dễ bị đứt khi vận chuyển xa bằng các kênh vận chuyển thông thường, bạn cân nhắc trước khi đặt nhé
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.